HỖ TRỢ 24/7
SBC SCIENTIFIC
Hotline: 0945677929
Email: info@sbc-vietnam.com

Tuesday, March 7, 2017

Lysozyme from chicken egg white sigma

Lysozyme from chicken egg white sigma

62971 SIGMA-ALDRICH
Lysozyme from chicken egg white
powder (crystalline), white, ~70000 U/mg
Synonym: Mucopeptide N-acetylmuramoylhydrolase, Muramidase
CAS Number: 12650-88-3
Foreign Trade Commodity Code: 35079000


62971-10G-F: 178$

62971-50G-F: 617.25$

Ứng dụng:
Enzyme phá vỡ màng tế bào của vi khuẩn; được dung để chuẩn bị spheroplasts.

Lưu ý:
Thương hiệu bởi Hãng Sigma Aldrich


Định nghĩa đơn vị:
1 U tương ứng với số lượng enzyme giảm độ hấp thụ ở 450 nm xuống 0,001 mỗi phút ở pH 7.0 và 25 ° C (Micrococcus luteus, ATCC 4698, làm chất nền)

Hoạt động sinh hoá/vật lý:

Lysozyme thủy phân liên kết β (1 → 4) giữa axit N-acetylmuramic và N-acetyl-D-glucosamine residues trong peptidoglycan và giữa N-acetyl-D-glucosamine residues trong chitodextrin. Các tế bào Gram dương khá dễ bị thủy phân vì các thành tế bào của chúng có tỷ lệ peptidoglycan cao. Vi khuẩn Gram âm ít nhạy cảm hơn do sự có mặt của màng ngoài và một tỷ lệ thấp hơn peptidoglycan. Tuy nhiên, các tế bào này có thể bị thủy phân trong sự có mặt của EDTA làm giàu ion kim loại trong màng tế bào bên ngoài.

Enzym hoạt động trong một khoảng pH rộng (6,0 đến 9,0). Ở pH 6,2, hoạt động tối đa được quan sát ở một phạm vi lớn hơn của độ mạnh ion (0,02 đến 0,100 M) so với pH 9,2 (0,01 đến 0,06 M).

No comments:

Post a Comment